Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Sword Art Online Black Swordsman: Ace

พัฒนาโดยสตูดิโอจีน Kingnet และเผยแพร่ในประเทศจีนโดย Bilibili Sword Art Online Black Swordsman: Ace เป็น MMORPG บนมือถือที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Bandai Namco และ Kadokawa มันเปิดตัวเมื่อสองสามวันก่อนในฐานะชื่อเฉพาะสำหรับประเทศจีนและฉันก็สามารถขึ้นรถไฟไฮเปอร์และทำให้มันหมุนได้อย่างรวดเร็ว ตามปกติแล้ว ฉันแค่ให้เกมได้ดูก่อนใคร โดยไม่มีประสบการณ์เนื้อหาช่วงกลางหรือปลาย

ดังนั้นจึงไม่มีอะไรมากเกี่ยวกับการสร้างตัวละครใน Sword Art Online Black Swordsman: Ace ซึ่งค่อนข้างแย่เพราะฉันคาดหวังอะไรบางอย่างในระดับ Black Desert Mobile อย่างน้อยผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างชายและหญิงสำหรับอาวุธที่เล่นได้แต่ละอย่าง? งั้นเราไปที่ Aincrad และฆ่าสัตว์ประหลาดกันเถอะ!


ความก้าวหน้าใน Sword Art Online Black Swordsman: Ace ทำงานในลักษณะนี้: ผู้เล่นจำเป็นต้องเคลียร์ภารกิจและภารกิจต่างๆ เพื่อก้าวไปสู่ระดับบอส เอาชนะมัน และก้าวไปสู่ระดับต่อไป ค่อนข้างคล้ายกับอะนิเมะ ตัวละครหลักเช่น Kirito และ Asuna เป็นทั้ง NPC และในทีมของคุณเมื่อคุณปลดล็อก

ในโลกที่เปิดกว้าง พวกมันเป็นเพียงทักษะพิเศษที่คุณสามารถเรียกออกมาได้หลังจากปลดล็อกแล้ว (ตอนนี้มีตัวละครเหล่านี้เพียง 5 ตัวเท่านั้น) เหตุใดเราจึงต้องปรับระดับและติดตั้งให้ ถ้าคุณต้องการโซโลดันเจี้ยนใด ๆ คุณสามารถเพิ่มพวกเขาแทนที่จะปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ จนถึงตอนนี้มีเพียง 2 คุณสมบัติที่ฉันพบ


Combat in Sword Art Online Black Swordsman: Ace เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดสำหรับผู้เล่นที่ขี้เกียจอย่างฉัน หลังจากปลดล็อกการต่อสู้อัตโนมัติภายในเกมประมาณ 30 นาที คุณจะพบว่าฟีเจอร์นี้ใช้ไม่ได้ในดันเจี้ยนและสถานการณ์จำลอง เช่น บอสระดับ โดยทั่วไป การต่อสู้อัตโนมัติสามารถใช้ได้เฉพาะกับฟาร์ม AFK ในโลกเปิด… จนกว่าคุณจะไปถึงชั้น 2 ที่ซึ่งดันเจี้ยนใหม่เปิดขึ้นและคุณสามารถอัตโนมัติที่นั่นได้

ในขณะที่ดันเจี้ยนอินสแตนซ์หลักไม่มีการต่อสู้อัตโนมัติ แต่ดันเจี้ยนแบบสบาย ๆ เช่นดันเจี้ยนทรัพยากรและการต่อสู้ด้วยคลื่นก็อนุญาตพร้อมกับบอสโลกเปิด


มีเพียง 1 รายการที่จะ gacha สำหรับตอนนี้ซึ่งเป็นการ์ดอัพเกรดทักษะ โดยพื้นฐานแล้ว พวกมันจะเปลี่ยนวิธีการทำงานของแต่ละทักษะโดยให้เอฟเฟกต์เสริมแก่พวกเขา ดังนั้นจึงมีการผสมผสานทักษะได้หลายประเภทแม้ว่าผู้เล่นจะใช้อาวุธเดียวกันก็ตาม จากสิ่งที่ฉันเห็น ในที่สุดผู้เล่นก็สามารถปลดล็อกอาวุธอื่นๆ ได้เช่นกัน แทนที่จะยึดติดกับอาวุธเริ่มต้น

 

พัฒนาโดยสตูดิโอจีน Kingnet และเผยแพร่ในประเทศจีนโดย Bil…